ดูดวงประจำราศีเกิด รายสัปดาห์ (14 – 20 พฤศจิกายน 2565)

ดูดวงประจำราศีเกิด รายสัปดาห์ (14 – 20 พฤศจิกายน 2565) databet6666

    วันนี้เรามาพาสายมูทั้งหลายไปเปิดดวงชะตาประจำราศีเกิดประจำสัปดาห์นี้ มาดูกันว่าสัปดาห์นี้ราศีของคุณจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค. - 12 ก.พ)

ราศีมังกร databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังมองเห็นแสงสีทองที่ขอบฟ้า รู้ว่าตัวเองมีเป้าหมาย ตั้งเป้าจะไปทางใด เพียงแต่สิ่งสำคัญก็คือ คุณอยากไปด้วยใจจริง ๆ หรือเปล่า หรือมีอะไรที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังกำลังผลักไหล่คุณอยู่

ดวงการงาน : ดวงการงานช่วงนี้คุณมีภาระมากมายให้จัดการ แถมต้องทำงานแข่งกับเวลาอีกต่างหาก 

ดวงการเงิน : การเงินช่วงนี้มีเกณฑ์รับทรัพย์ไม่ขาดมือ ส่วนใหญ่จะเป็นเงินก้อนเล็กๆ แต่ก็ดีเพราะเป็นรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย

ดวงความรัก : คนมีคู่คอยช่วยเหลือเกื้อกูล และเป็นที่ปรึกษาให้กันและกันในทุกๆเรื่อง คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก หากคุณรักใครชอบใครจะมีโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์กับใครคนนั้น

สุขภาพ : ให้ระวังโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้หรือระบบเส้นประสาท มีปัญหา


ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : มีความเครียดอยู่ลึก ๆ ขาดอิสระ มีสิ่งที่อยากทำแต่ไม่ได้ทำ มีความทุกข์ใจ ฝันร้าย หรือมีปัญหาเกี่ยวข้องกับการนอนไม่หลับ เวลาที่คุณอยู่ลำพังอาจจะกลายเป็นเวลาที่กำลังคิดมากอยู่กับตัวเอง

ดวงการงาน : การงานในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ งานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ หรือร่วมงานกับคนใหม่ ๆ ซึ่งจะเหนื่อยหน่อยในช่วงแรก และจะประสบความสำเร็จดีในภายหลัง

ดวงการเงิน : ดวงการเงินช่วงนี้รายได้ยังเข้าเรื่อย ๆ ไม่สะดุด แต่ต้องโฟกัสกันที่รายจ่ายสักนิด เพราะช่วงนี้รายจ่ายจุกจิกเริ่มเข้ามา ส่วนใหญ่จะหมดไปกับเรื่องในครอบครัวและบางส่วนก็หมดไปกับการซื้อความสุขให้ตนเอง

ดวงความรัก : คนมีคู่ความสัมพันธ์รักลึกซึ้งยากเกินคำอธิบาย คนโสดจังหวะพรหมลิขิตทำงาน ทำให้ดวงความรักโดดเด่น

สุขภาพ : ให้ระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยกะทันหัน ถึงขั้นต้องผ่าตัด


ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มี.ค.- 12 เม.ย.)

ราศีมีน databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : จะมีเวลาของความทุกข์ยากบางประการ อาจรู้สึกเหมือนตัวเองต้องจมอยู่กับความขาดแคลน มันอาจจะไม่ใช่เรื่องของวัตถุเสมอไป แต่เป็นภาวะที่อ่อนแอกายใจ มีสิ่งที่ทำให้รู้สึกว่าคุณกำลังอยู่อย่างโดดเดี่ยว

ดวงการงาน : ดวงการงานช่วงนี้ความสุขสมหวังกำลังมาเยือน และขอให้เตรียมพร้อมไว้เพราะกำลังจะมีงานใหม่งานใหญ่เข้ามาอีกในไม่ช้าไม่นานนี้

ดวงการเงิน : ดวงการเงินช่วงนี้สมหวังเรื่องรายได้ ชาวราศีมีนมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ในไม่ช้า แต่หากจะทำอะไรเสี่ยงๆ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือให้คนอื่น ยืมเงินควรชะลอไปก่อน

ดวงความรัก : คนมีคู่คอยส่งเสริมเกื้อกูลให้อีกฝ่ายประสบความสำเร็จในชีวิต คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่คุณรู้จักมานาน แต่เมื่อก่อนไม่ได้คิดอะไร แล้วมาเกิดเป็นความรักในช่วงนี้

สุขภาพ : ให้ระวังความเครียด จะทำให้ท่านล้มป่วยด้วยโรคเก่ากำเริบ


ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.)

ราศีเมษ databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : จะรู้สึกเหมือนชีวิตกำลังตกอยู่ในความฝัน มีสิ่งที่คุณต้องการ อยากได้ มีความปรารถนาอันลึกลับอยู่ในจิตใจ แต่ก็นั่นเองยังเป็นไปไม่ได้ในเวลานี้

ดวงการงาน : การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เจองานใหม่ สิ่งใหม่ มีโอกาสได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆในช่วงนี้ แม้ว่าจะเหนื่อยเพราะต้องทำเองทุกอย่าง แต่ขอให้มั่นใจเพราะคุณทำได้แน่นอน

ดวงการเงิน : การเงินในช่วงนี้รายจ่ายยังเข้ามารัว ๆ แบบไม่หยุดหย่อน ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องภายในครอบครัว แต่ไม่ถึงขั้นช็อตแน่นอน

ดวงความรัก : คนมีคู่ด้วยความที่คุณโฟกัสเรื่องงานเรื่องเงินเป็นหลัก เลยทำให้เรื่องความรักความสัมพันธ์เป็นประเด็นรองลงไป คนโสดดู ๆ แล้วโสดจะมีความสุข มากกว่า เพราะมีความรักชีวิตจะวุ่นวายมาก

สุขภาพ : ให้ระวังโรคเก่ากำเริบ โดยเฉพาะท่านที่ป่วยด้วยโรคเบาหวานหรือหัวใจ


ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : จะเป็นเวลาที่คุณนึกอยากจะขี้เกียจเป็นพิเศษ หรือไม่อยากจะทำงานทำการอะไรมากมาย อยากจะใช้เวลาพักผ่อนกับตัวเอง ทบทวนอะไรอยู่เงียบ ๆ ตามลำพัง อยากจะใช้ชีวิตไร้สาระบ้าง แต่ก็นั่นเอง บางครั้งคุณอาจจะได้พักโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ หรือในเวลาที่เหนื่อยสุด ๆ กลับไม่ได้พัก

ดวงการงาน : ดวงการงานช่วงนี้แม้ว่างานจะเยอะก็จริง แต่ความสำเร็จเริ่มเรียงแถวเข้ามาให้คุณได้ชื่นใจ ความเฮงความปังเริ่มเกิดขึ้นในช่วงจังหวะนี้นี่แหละ

ดวงการเงิน : ดวงการเงินในช่วงนี้ยิ้มรับทรัพย์ เพราะจะมีกระแสเงินสดไหลเวียนเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ต้องจับตามองดี ๆ เพราะจะมีกระแสเงินสดไหลออกจากกระเป๋าไม่น้อยเหมือนกัน

ดวงความรัก : คนมีคู่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลทั้งเรื่องในครอบครัว คอยให้คำปรึกษา อยู่เคียงข้างกันทุกสถานการณ์ คนโสดมีโอกาสได้พบเพื่อนใหม่ที่ทำให้หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

สุขภาพ : ระวังเรื่องประจำเดือนและปัสสาวะ


ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ราศีเมถุน databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : ชีวิตจะมีเรื่องให้ลุ้นอีกแล้ว มักจะมีปัญหาสุมรมเร้า และคุณเองก็ต้องการความช่วยเหลืออย่างมาก เพียงแต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าใครจะช่วยคุณได้ จำเป็นจะต้องหาทางช่วยตัวเองเอาไว้ก่อน

ดวงการงาน : ดวงการงานของคุณช่วงนี้เป็นอะไรที่ชาวราศีเมถุนต้องเหนื่อย อย่างมาก เพราะต้องสู้รบตบมือกับหลายฝ่าย มีเรื่องชวนเวียนหัวอยู่ไม่น้อย 

ดวงการเงิน : การเงินช่วงนี้มีเกณฑ์มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่ช่วงนี้จะเก็บเงินได้น้อยหน่อยเพราะรายจ่ายเข้ามาแบบไม่ปรานีปราศรัยเลยจ้า

ดวงความรัก : คนมีคู่บางทีก็มีอารมณ์ใส่กันบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องราวเล็กน้อยที่ทำให้ชีวิตคู่มีสีสันขึ้นเท่านั้น คนโสดช่วงนี้อยู่โสด ๆ ไปก่อนดีแล้ว เพราะมีคู่ชีวิตก็วุ่นวายน่าปวดหัว

สุขภาพ : ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะท้นหันถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาลด่วน


ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ก.ค. - 14 ส.ค.)

ราศีกรกฎ databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : การทำงานอย่างกระตือรือร้น มีแรงบันดาลใจ มีพลังที่จะสู้กับงานหนักข้างหน้า และมักจะมีกำลังใจซ่อนอยู่ข้างหลัง เป็นช่วงเวลาสนุกสนานสำหรับการเดินทางอีกด้วย

ดวงการงาน : การงานช่วงนี้แม้ว่างานจะหนักมากเป็นพิเศษ แต่ชาวราศีกรกฎอุ่นใจได้ เพราะงานของคุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เตรียมตัวจุดพลุฉลองได้เลย

ดวงการเงิน : การเงินช่วงนี้รายได้ทยอยเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง หากช่วงนี้ทำหลายงานหลายอาชีพจะยิ่งปังมากเป็นพิเศษ

ดวงความรัก : คนมีคู่รักกันดี แม้ว่าจะไม่หวานมาก แต่ก็มั่นคงกำลังดี ไม่มีปัญหาให้หนักอกหนักใจ คนโสดอยู่ดีๆก็มีคนมาหลงเสน่ห์คุณแบบไม่ได้ตั้งใจ

สุขภาพ : ให้ระวังโรคลมพิษหรือเกิดอาการคันตามผิวหนัง เนื่องจากถูกพิษจากพืชหรือสัตว์


ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.)

ราศีสิงห์ databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : เตือนว่าฝันร้ายอาจจะกลายเป็นจริง มีช่วงเวลาของความทุกข์ ความเครียด สิ่งที่หมักหมมตกตะกอนอยู่ในใจ คุณอาจจะมองโลกในแง่ดีเกินไปด้วยซ้ำ จำเป็นจะต้องมองหาทางหนีทีไล่เอาไว้

ดวงการงาน : ดวงการงานช่วงนี้โดยรวมดวงการงานดีแต่วุ่นวาย งานของคุณจะเกี่ยวข้องกับคนหมู่มากหรือเรื่องการเดินทาง ซึ่งผลลัพธ์ดีมาก ๆ หากทำบุญมามากยิ่งทำให้ความปังบังเกิด

ดวงการเงิน : ดวงการเงินช่วงนี้รายได้ไหลมาเทมา ยิ่งถ้าค้าขายยิ่งดี เพราะช่วงนี้เงินเข้าไม่มีสะดุด หรือจะเรียกช่วงนี้ว่าเป็นช่วงแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัวเลยก็ได้

ดวงความรัก : คนมีคู่หากคู่ไหนที่มีปัญหาก็จะกลับมารักมาเข้าใจกันเหมือนเดิม ช่วยกันต่อเติมความเจริญให้กับครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับใครบางคนในช่วงนี้

สุขภาพ : ให้ระวังอุบัติเหตุไม่ควรเดินทางไกล โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางน้ำ


ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ราศีกันย์ databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : การเริ่มต้นในสิ่งใหม่ ๆ การทำให้ผลงานปรากฏขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม เป็นเวลาของการใช้พลังความคิดและจินตนาการ สร้างสรรค์ในสิ่งที่มีความหมาย

ดวงการงาน : ดวงการงานช่วงนี้ความสำเร็จจะปรากฏให้คุณได้ชื่นใจอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะต้องเหนื่อยเพราะพึ่งพาใครไม่ค่อยได้ แต่เพียงแค่หนึ่งสมองสองมือของคุณก็สามารถคว้าความสำเร็จมาได้แบบสบาย ๆ แล้ว

ดวงการเงิน : ดวงการเงินช่วงนี้รายได้ดีไม่มีอะไรต้องห่วง แต่รายจ่ายมักมาแบบเซอร์ไพรส์!! ถ้าคุณสำรองเงินไว้ก้อนหนึ่ง จะเป็นอะไรที่ปลอดภัยมาก

ดวงความรัก : คนมีคู่ยังรักยังดูแลกันเหมือนวันที่ผ่านมา แม้ว่าวันเวลาเปลี่ยน แต่ใจไม่เปลี่ยนแน่นอน คนโสดมีโอกาสได้สานสัมพันธ์รักกับใครบางคน

สุขภาพ : ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน ไม่ควรเดินทางไกล


ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : ใครสักคนที่จะช่วยเหลือคุณทั้งเรื่องทางวัตถุและจิตใจ คุณอาจจะกำลังคาดหวังใครสักคนอยู่ ต้องการความช่วยเหลือจากเขาอย่างจริงจัง นั่นเองทำให้บางครั้งคุณต้องยอมที่จะเป็นฝ่ายรับเงื่อนไขทั้งหมดของเขา

ดวงการงาน : ดวงการงานของคุณช่วงนี้แม้ว่าจะมีปัญหาบ้าง แต่คิด ๆ แล้วก็เป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ ที่ไม่สามารถขัดขวางความปังของคุณได้ ถ้าคุณไม่ใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อยก็จะมีความสุข มากขึ้น

ดวงการเงิน : ดวงการเงินช่วงนี้อยู่ ๆ แรงขยันก็เกิดขึ้น ชาวราศีตุลจะมีเงินเก็บจากน้ำพักน้ำแรงนี่แหละ ยิ่งขยันก็ยิ่งรวยเร็ว การเงินราบรื่นดี รายได้มีเข้ามารัว ๆ

ดวงความรัก : คนมีคู่บางทีก็มีประเด็นให้งอนกันเล็ก ๆ แต่ถ้าหมั่นเติมความหวานให้กันบ้าง ความรักก็จะมั่นคงดีเหมือนเดิม คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่อยู่แดนไกล

สุขภาพ : ให้ระวังโรคลมพิษหรือเกิดอาการคันตามผิวหนัง เนื่องจากถูกพิษจากพืชหรือสัตว์


ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พ.ย. - 14 ธ.ค.)

ราศีพิจิก databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : การตัดสินใจอย่างเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวเท่านั้นถึงจะพาคุณไปสู่ทางออกอย่างที่ควรเป็น อะไรที่ค้างคาอยู่ในตอนนี้ลองหาวิธีตัดมันออกไป

ดวงการงาน : ดวงการงานช่วงนี้โดดเด่น โดยเฉพาะคนทำงานฝ่ายซัพพอร์ต ฝ่ายสนับสนุน ทำงานหน้าคอม งานบัญชีตัวเลขการเงิน จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากเป็นพิเศษ

ดวงการเงิน : ดวงเรื่องเงินช่วงนี้ราบรื่นดี มีเงินใช้สบาย ๆ ไม่ขาดมือ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณตักบาตรพระในวันเกิดเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น

ดวงความรัก : คนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะต่างฝ่ายต่างมุ่งมั่นทำงาน แต่ก็ยังดีที่ทั้งสองยังเข้าใจและรักกันดีอยู่ คนโสดต่อมเสน่ห์ทำงาน อยู่ดี ๆ ก็มีคนมารักมาชอบแบบงง ๆ

สุขภาพ : ให้ระวังอุบัติเหตุหรือการล้มป่วยกะทันหันเกี่ยวกับไตหรือม้าม


ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

ราศีธนู databet6666

เรื่องสำคัญในสัปดาห์นี้ : ความเครียดและ/หรือความเคียดแค้นบางอย่างที่ฝังอยู่ในจิตใจทำให้คุณไม่เป็นสุข มีสิ่งที่ลึก ๆ เก็บกดกับมัน อาจจะเป็นความทุกข์ทรมาณจากการถูกกดทับ เป็นปัญหาเชิงโครงสร้าง หรือสิ่งที่คุณรู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกกระทำอยู่ ทำอย่างไรที่คุณจะจิตใจสบายขึ้น

ดวงการงาน : ดวงการงานช่วงนี้จะมีเรื่องให้คุณต้องคิด มีปมปัญหาให้คุณต้องแก้ไข ซึ่งความสามารถของคุณจะนำพาความสำเร็จมาให้คุณได้อย่างแน่นอน

ดวงการเงิน : ดวงการเงินช่วงนี้รายจ่ายเริ่มมาเยือนมากขึ้นเรื่อย ๆ มาทีละหน่อย หากไม่ระวังอาจทำให้เกิดภาวะทรัพย์จางได้

ดวงความรัก : คนมีคู่บางทีเรื่องเพียงเล็กน้อยก็เป็นตัวจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3 ได้ คนโสดใจเน้นแต่เรื่องการทำงานสร้างตัว เรื่องความรักเลยเป็นประเด็นรองลงไป

สุขภาพ : ให้ระวังโรคเก่ากำเริบ โดยเฉพาะท่านที่ป่วยด้วยโรคเบาหวานหรือหัวใจ


 ลงทุนเดิมพันอย่างมั่นใจโดยทีมงานคุณภาพที่ดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงที่  databet6666 คลิกที่นี่


อาหาร เกม ดูดวง สวย รีวิว หวย บอล zeanball666 ข่าวบอล แทงบอล บาคาร่า ผลบอล สล็อต แทงบอล สล็อต666 บาคาร่า เว็บคาสิโนออนไลน์ เกมสล็อต บาคาร่าออนไลน์ โปรโมชั่น แทงบอลสเต็ป คาสิโน หวยออนไลน์ สมัครแทงบอล